giáó an lớp 4

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: D
Người gửi: Hồ Phúc Hùng
Ngày gửi: 11h:29' 08-11-2011
Dung lượng: 32.5 KB
Số lượt tải: 3
Số lượt thích: 0 người
BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN
ĐẢNG VIÊN KIỂM ĐIỂM
1- Tư tưởng chính trị
Có lập trường tư tưởng vững vàng kiên định, luôn chấp hành đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Là một đảng viên kiêm công tác bí thư chi bộ tôi luôn tiếp thu kịp thời mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước.Do vậy tôi luôn đóng vai trò trong công tác tuyên truyền vận động gia đình, cán bộ viên chức trong nhà trường và nhân dân thực hiện đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Không ngừng học tập để nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện nghiêm túc cuộc vận động“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
2- Về phẩm chất đạo đức lối sống.
Là một đảng viên, giữ chức vụ bí thư chi bộ, hiệu trưởng tôi luôn ý thức thực hành tiết kiệm chống lãng phí, chống các biểu hiện tiêu cực trong nhà trường và trong XH. Không vi phạm những điều đảng viên không được làm, trung thực. Có đạo đức lối sống lành mạnh, gương mẫu trước đội ngũ CBGV-NV, học sinh và phụ huynh. Luôn tham gia nhiệt tình, chỉ đạo tốt các phong trào của nhà trường và các đoàn thể, giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu cao công tác phê bình và tự phê bình, phát huy qui chế dân chủ ở cơ sở, có sự liên hệ chặt chẽ với quần chúng, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, được quần chúng nhân dân tín nhiệm.
3- Về thực hiện nhiệm vụ được giao.
Trong quá trình công tác tôi luôn thực hiện đúng kế hoạch của Thường vụ Đảng ủy phân công, kế hoạch năm học của Ngành và kế hoạch năm học của nhà trường. Hoàn thành tốt mọi công việc của ngành và của địa phương.
+ Đối với công tác Đảng: Là một bí thư chi bộ Trường Tiểu học số 1 Hương Xuân tôi luôn gương mẫu và thực hiện tốt các kế hoạch của Thường vụ Đảng ủy, kế hoạch của chi bộ, của nhà trường và của đoàn thể . Cùng với cấp ủy phấn đấu đưa Chi bộ nhà trường trở thành Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
+ Đối với công tác chuyên môn: Tôi luôn học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tay nghề, Giúp đỡ đồng chí đồng nghiệp hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra, tạo mọi điều kiện để cán bộ nhân viên theo học nhiều hình thức để nâng cao chuyên môn
+ Tôi luôn quan tâm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và động viên các em trong học tập.
Là một đảng viên tôi thường xuyên giữ mối liên hệ chặt với chi uỷ và gương mẫu thực hiện mọi nghĩa vụ công dân nơi cư trú.
Xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền và đoàn thể trong nhà trường.
4- Về tổ chức kỉ luật.
Trong quá trình công tác tôi thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, ý thức tổ chức kỉ luật, phục tùng sự phân công của tổ chức.
Luôn thực hiện và vận động gia đình và bạn bè chấp hành nghiêm chỉnh các chỉ thị, nghị quyết, quy định, của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Hoạt động trong tổ chức cơ sở Đảng tôi duy trì tốt chế độ sinh hoat Đảng, đóng đảng phí đầy đủ.
Việc thực hiện các nội quy, quy chế của tổ chức Đảng, nhà trường và các đoàn thể tôi luôn chấp hành tốt.
5- Đánh giá chung
+ Ưu điểm: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng cũng như nhiệm vụ và kế của nhà trường.Thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, luôn có ý thức phê và tự phê bình cao, trau rồi đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ, học hỏi và giúp đỡ bạn bè và đồng nghiệp, thương yêu, quan tâm và giúp đỡ học sinh.
Luôn thực hiện tốt cuộc vận động hai không với bốn nội dung trong giáo dục. Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.
+ Nhược điểm: Tuy nhiên trong quá trình công tác và cuộc sống không tránh khỏi những mặt hạn chế cụ thể là:
- Là một bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường. Trong quá trình lãnh chỉ đạo chưa mạnh dạng phê bình và tự phê bình.
6-Tự nhận loại: : Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 
Gửi ý kiến